- เข้าสู่ระบบในแอป
- ไปที่เมนูโปรไฟล์
- เลือก “ลบบัญชี”
- ทำตามคำแนะนำเพื่อดำเนินการลบให้เสร็จสิ้น
การลบบัญชีจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้
หากต้องการลบบัญชี โปรดเข้าสู่ระบบในแอปและทำตามขั้นตอนด้านล่าง
การลบบัญชีจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้